ห้อง 4331 ตึกที่ 3 สวนอุตสาหกรรมไฮเทคถนน yizhi เขต qingshan หวู่ฮั่นประเทศจีน
บ้าน ผลิตภัณฑ์ช่องปาก Anabolic steroids

เกรดเตียรอยด์ในช่องปาก Anabolic เกรดทางการแพทย์ Mesterolone Proviron CAS 1424-00-6

เกรดเตียรอยด์ในช่องปาก Anabolic เกรดทางการแพทย์ Mesterolone Proviron CAS 1424-00-6

  • Medical Grade Oral Anabolic Steroids Mesterolone Proviron CAS 1424-00-6
  • Medical Grade Oral Anabolic Steroids Mesterolone Proviron CAS 1424-00-6
  • Medical Grade Oral Anabolic Steroids Mesterolone Proviron CAS 1424-00-6
  • Medical Grade Oral Anabolic Steroids Mesterolone Proviron CAS 1424-00-6
  • Medical Grade Oral Anabolic Steroids Mesterolone Proviron CAS 1424-00-6
 • Medical Grade Oral Anabolic Steroids Mesterolone Proviron CAS 1424-00-6

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: หูเป่ย, จีน
  ชื่อแบรนด์: Proviron
  ได้รับการรับรอง: ISO9001, SGS
  หมายเลขรุ่น: CAS 1424-00-6

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ขวด 100 เม็ด
  ราคา: USD40/kit
  รายละเอียดการบรรจุ: ขวดพลาสติก
  เวลาการส่งมอบ: 3-7 วัน
  เงื่อนไขการชำระเงิน: wester N Union, MoneyGram,, T / T, wechat, Alipay
  สามารถในการผลิต: 400 ขวดต่อเดือน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  ชื่อสินค้า: Proviron ข้อมูลจำเพาะ: 50 มก. / เม็ด 100 เม็ดต่อขวด
  ชื่ออื่น ๆ: Mesterolone วิธีการจัดส่ง: Fedex, DHL, TNT, UPS, EMS, ฮ่องกง EMS, EUB ...
  ตลาดส่งออก: สหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรไทยบราซิลฝรั่งเศสสเปน ... MOQ: 1 ขวด 100 เม็ด
  ฟังก์ชัน: การเสริมสมรรถภาพชาย, การลดน้ำหนัก ชนิด: สติกเกอร์กาวสเตอรอยด์ anabolic
  ความบริสุทธิ์: > 99% Whatsapp: 8613429837396

  เกรดทางการแพทย์ Mesterolone Proviron เตียรอยด์ในช่องปาก Anabolic CAS 1424-00-6

  Proviron คืออะไร

  Proviron (mesterolone) เป็นสเตียรอยด์ anabolic ที่น่าสนใจแม้ว่ามันจะไม่คุ้มค่ามากนักสำหรับการเพาะกาย ดูเหมือนว่าเหตุผลที่พบบ่อยที่สุดสำหรับหลาย ๆ คนในการพิจารณารวมไว้ในสเตียรอยด์สแต็คสำหรับกิจกรรมต่อต้านฮอร์โมน ในไม่กี่วันก่อนต่อต้านอะโรมาเทสและการใช้ SERMs (ตัวเลือกเอสโตรเจนตัวรับเอสโตรเจน) เช่น Clomid และ Nolvadex ก็มีข้อดีอยู่บ้าง

  จำนวนของสเตอรอยด์ aromatizing เล็กน้อยกว่าจำนวนที่จะยอมรับได้โดยไม่ต้อง Proviron ก็ทนกับการรวมของมัน อย่างไรก็ตามเอฟเฟกต์เป็นเพียงส่วนเพิ่มเท่านั้นและมีสารต่อต้านเอสโตรเจนที่ดีกว่าอยู่มาก เมื่อมีการใช้งานเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องใช้ Proviron ในการต่อต้านเอสโตรเจน

  กลไกที่มันมีประสิทธิภาพในเรื่องนี้มาจากการผูกกับตัวรับเอสโตรเจนอย่างอ่อนโดยไม่ต้องเปิดใช้งานและเอนไซม์อะโรมาเตส ในกรณีแรกสิ่งนี้จะช่วยลดจำนวนของไซต์ที่มีตัวรับสัญญาณชั่วขณะที่ผูกกับฮอร์โมนเอสโตรเจนซึ่งจะช่วยลดกิจกรรมของฮอร์โมน ในกรณีที่สองโมเลกุลของ aromatase บางส่วนในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งจะไม่สามารถผูกและแปลงฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนได้

  whatsapp: +8613429837396

  ฟังก์ชั่นและคุณลักษณะของ Proviron:


  Mesterolone เป็น dihydrotestosterone (DHT) ที่ได้รับจาก anabolic androgenic เตียรอยด์ โดยเฉพาะมันเป็นฮอร์โมน DHT ที่มีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างซึ่งมีการเพิ่มกลุ่มเมทิลที่ตำแหน่งคาร์บอนหนึ่งตำแหน่ง สิ่งนี้จะช่วยให้ฮอร์โมนมีชีวิตรอดจากการกินทางปากด้วยการปกป้องจากการสลายของตับ นี่เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ในช่องปากเดียวที่ไม่ใช่ C17-alpha alkylated (C17-aa) แต่มีกลุ่มเมธิลที่เพิ่มเข้ามาแทน

  ช่องปาก Primobolan เป็นสเตียรอยด์ทางปากที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดที่มีกลุ่มเมทิลเดียวกันนี้ ในขณะที่กลุ่มเมทิลที่เพิ่มเข้ามาทำหน้าที่ปกป้องมันจากการสลายตัว แต่การดูดซึมโดยรวมของ Proviron จะน้อยกว่าสเตียรอยด์ในช่องปาก C17-aa ส่วนใหญ่ทั้งหมด ด้วยเหตุนี้มันจึงไม่ได้รับความนิยมในหมู่นักกีฬายกระดับประสิทธิภาพ แต่อย่างที่เราอาจเห็นว่าไม่เหมาะสม

  ผลกระทบของ Proviron:


  ในช่วงพะรุงพะรัง Proviron จะไม่เป็นเตียรอยด์พื้นฐานและสำหรับผู้ชายส่วนใหญ่จะไม่มีสถานที่ในรอบนอกฤดูกาล มีข้อยกเว้นและเราจะไปที่นี่ การเพิ่มใน Proviron อาจจะช่วยให้การพัฒนาบุคคลเป็นจุดผสานระหว่างวงจรของเขา ในบางจุดและเวลาในทุกรอบความคืบหน้าเริ่มจางหายไปและในบางกรณีก็หยุดชะงัก โดยวิธีการของ Proviron ช่วยเพิ่มสถานะอิสระทั้งหมดของสเตอรอยด์อื่น ๆ ที่ใช้ในสแต็ก ในช่วงนอกฤดูนี้เป็นที่ที่คนส่วนใหญ่ใช้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนจำนวนมากที่สุด หลายคนจะใช้จำนวนมากในระหว่างการตัดรอบเกินไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเพาะกายที่แข่งขันได้ แต่แผนเทสโทสเตอโรนที่ต่ำกว่านั้นจะพบได้บ่อยในระหว่างขั้นตอนการตัด อย่างไรก็ตามมีเหตุผลหลายประการที่เลือกวิ่งรอบนอกฤดูด้วยปริมาณเทสโทสเทอโรนที่ จำกัด ในแผนดังกล่าวรวมถึง Proviron สามารถเพิ่มแอนโดรเจนที่จำเป็นเล็กน้อย แม้ว่ามันอาจไม่จำเป็นเสมอไป แต่ก็สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นประโยชน์

  ไม่มีคำถามเวลาที่ดีที่สุดในการใช้ Proviron จะอยู่ในช่วงการตัด เตียรอยด์นี้มีความสามารถในการให้ผลของการชุบแข็งคล้ายกับ Masteron แต่ที่สำคัญกว่านั้นจะเพิ่มผลของการชุบแข็งของเตียรอยด์อื่น ๆ จากนั้นเราจะพิจารณาการเชื่อมต่อกับตัวรับแอนโดรเจนอย่างแน่นหนาซึ่งอันที่จริงแล้วจะช่วยให้บุคคลสามารถเผาผลาญไขมันในร่างกายได้ในอัตราที่มีประสิทธิภาพมากกว่า จากที่นี่เราจะต้องพิจารณาฤทธิ์ต้านฮอร์โมนของ Proviron สิ่งนี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าบุคคลนั้นมีแนวโน้มที่จะกักเก็บน้ำน้อยลงและตามที่กล่าวไว้ขึ้นอยู่กับวัฏจักรโดยรวมก็อาจลบล้างความต้องการ Anti-estrogen แบบดั้งเดิมได้ จากนั้นเราก็เหลืออีกครั้งด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนฟรี นี่จะเป็นประโยชน์อย่างมากเมื่อระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำกว่ามากในระหว่างการใช้สเตียรอยด์ anabolic ในความเป็นจริงด้วยวงจรฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำซึ่งรวมถึงเตียรอยด์อนาโบลิกอื่น ๆ เราสามารถพูดได้อย่างมั่นใจว่าผลลัพธ์โดยรวมจะดีกว่าสำหรับผู้ที่มี Proviron มากกว่าคนที่ไม่ได้รับ ในท้ายที่สุดประโยชน์พื้นฐานหลักคือแอนโดรเจนที่เพิ่มขึ้นของแอนรอยด์อื่น ๆ ที่ใช้เพื่อส่งเสริมร่างกายที่หนักและชัดเจนยิ่งขึ้น ควรสังเกตในขณะที่ Proviron สามารถให้ลักษณะเหล่านี้ได้อย่างแน่นอนที่สุดซึ่งพวกเขาจะไม่สามารถสังเกตเห็นได้เว้นแต่คุณจะผอม

  Proviron จัดอันดับแอนโดรเจนในระดับ 30-40 และระดับ Anabolic 100-150 การจัดอันดับทั้งหมดมาจากและวัดจาก testosterone ซึ่งมีคะแนน 100 ในทั้งสองหมวดหมู่ แม้จะมีระดับ Anabolic ที่อาจสูงกว่าฮอร์โมนเพศชาย แต่ Proviron จะแสดงลักษณะ anabolic ที่ต่ำมาก สิ่งนี้คล้ายกับ Halotestin (Fluoxymesterone) ซึ่งมีระดับโบลิคแบบ anabolic มาก แต่มีกิจกรรม anabolic ที่แปลได้น้อยมาก ในกรณีของ Proviron ในขณะที่ Anabolic มีโครงสร้างมากฮอร์โมน Mesterolone จะแปลงและลดลงเป็น Diol metabolites เพื่อลดกิจกรรม anabolic อย่างไรก็ตามการให้คะแนน androgenic ของ Proviron นั้นแตกต่างกัน ในความเป็นจริงกิจกรรมแอนโดรเจนที่แปลได้ของมันดูเหมือนจะสูงกว่าคะแนนโครงสร้างของมัน

  บนพื้นฐานการใช้งาน Proviron มีสี่คุณสมบัติหลักที่กำหนดโหมดการทำงานเป็นส่วนใหญ่ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือฮอร์โมน Mesterolone มีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับเพศ - ฮอร์โมน - ผูกพัน - โกลบูลิน (SHBG) ในความเป็นจริงมันดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในเตียรอยด์ที่แข็งแกร่งที่สุดในเรื่องนี้ โดยการผูกมัดกับ SHBG ฮอร์โมนบางส่วนที่รับผิดชอบในการลดฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนฟรีการจับ SHBG จะเพิ่มปริมาณของเทสโทสเตอโรนหมุนเวียนฟรี สำคัญกว่าสำหรับผู้ใช้ anabolic เตียรอยด์มันจะทำให้เปอร์เซ็นต์ของเตียรอยด์ anabolic ที่ใช้ในฟรีมากกว่าสถานะผูก วิธีง่ายๆในการดูคือสเตียรอยด์อะนาโบลิกที่คุณกำลังมีประสิทธิภาพและมีศักยภาพมากขึ้น

  Proviron ยังมีความสามารถในการโต้ตอบกับเอนไซม์อะโรมาเทสซึ่งเป็นเอนไซม์ที่ทำหน้าที่เปลี่ยนฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเป็นเอสโตรเจน ด้วยการผูกเข้ากับเอนไซม์อะโรมาเทสทำให้ Proviron สามารถยับยั้งการทำงานของอะโรมาเทสได้จริงซึ่งช่วยป้องกันผลข้างเคียงของฮอร์โมนเอสโตรเจน มันจะไม่ส่งผลต่อการต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนใกล้กับระดับพลังงานของสารยับยั้งอะโรมาเทส (AI) แต่มันจะเด่นชัด ขึ้นอยู่กับลักษณะของวัฏจักรของแต่ละบุคคลจึงเป็นไปได้ที่ Proviron จะดูแลความต้องการต่อต้านฮอร์โมนของคุณ

  ฮอร์โมนเมสเทอโรโลนจะส่งผลผูกพันอย่างรุนแรงกับตัวรับแอนโดรเจน อีกครั้งนี้จะส่งเสริมการทำงานของเตียรอยด์อื่น ๆ ในระดับหนึ่ง แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือการส่งเสริมกิจกรรมการเผาผลาญที่เพิ่มขึ้นผ่านการสลายไขมันโดยตรง ถ้าอย่างนั้นเราก็ทิ้งประเด็นสุดท้ายที่ล้อมรอบ Proviron เป็นยารักษาภาวะมีบุตรยาก นี่คือสเตียรอยด์ anabolic ที่ไม่ได้ยับยั้ง gonadotropins คล้ายกับ anabolic เตียรอยด์อื่น ๆ ด้วยการปราบปรามน้อยที่สุดและความแข็งแรงของแอนโดรเจนที่สูงมากนี้จะช่วยเพิ่มการผลิตสเปิร์มเนื่องจากแอนโดรเจนจำเป็นต่อการกระตุ้นการสร้างอสุจิ สิ่งนี้ไม่เพียง แต่ช่วยเพิ่มปริมาณสเปิร์มที่ผลิต แต่สำคัญอย่างยิ่งและเท่าเทียมกันช่วยเพิ่มคุณภาพของสเปิร์ม ก่อนที่เราจะเข้าใจเพิ่มเติมใด ๆ Proviron มีความสามารถในการปราบปราม gonadotropins แต่มีสายที่จะต้องข้ามเพื่อการปราบปรามที่โดดเด่นในการแทรกแซงการผลิตสเปิร์ม สิ่งนี้จะสมเหตุสมผลเมื่อเราพุ่งเข้าไปในส่วนของผลข้างเคียง

  ปริมาณของ Proviron:

  ปริมาณของ Proviron นั้นยากมากสำหรับผู้ใช้งานสเตียรอยด์หลายคนที่จะวางแผนเพราะส่วนใหญ่ไม่เข้าใจวิธีการใช้งานหรือวัตถุประสงค์ในการใช้งานของมัน เมื่อทราบแล้วคุณควรอ่านโปรไฟล์ก่อนที่จะดูข้อมูลการจ่ายยานี้ ทำความเข้าใจเกี่ยวกับเตียรอยด์นี้อย่างแน่นหนาสิ่งที่สามารถทำได้และวิธีที่จะเป็นประโยชน์ต่อคุณก่อนที่คุณจะพิจารณาแผนการใช้ยา หากขั้นตอนแรกไม่ได้ดำเนินการเรารับรองว่าคุณจะผิดหวัง หากคุณทำตามขั้นตอนแรกนี้คุณก็พร้อมที่จะดูปริมาณของ Proviron

  วงจรเตียรอยด์:

  ทดสอบเสา 100mg / ml ~ 200mg / ml Ripex 225mg / ml
  ทดสอบ enan 250 มก. / มล. ~ 600 มก. / มล Tritren 180mg / ml
  ทดสอบ cyp 200 มก. / มล. ~ 300 มก. / มล ทดสอบไตร 300mg / ml
  ทดสอบ Sustanon 200 มก. / มล. ~ 400 มก. / มล Tri Deca 300mg / ml
  Deca 200 มก. / มล. 250 มก. / มล ทดสอบการผสมผสาน 450mg / ml 500mg / ml
  ตราชู 200 มก. / มล. 300 มก. / มล การทดสอบ Nandro 225mg / ml
  Tren ace 100mg / ml 200mg / ml มวล 500mg / ml
  เทรนนัน 100mg / ml 200mg / ml ตัดสถานีรถไฟ 400mg / ml
  Dianabol 50mg / ml การทดสอบเทรน 225mg / ml
  Winstrol 50mg / ml คลังทดสอบ Nandro 450mg / ml
  Masteron 100mg / ml 150mg / ml การทดสอบ Equi 450mg / ml
  Primobolone 100mg / ml Rip Cut 175mg / ml
  Supertest 450mg / ml สถานีทดสอบเทรน 450mg / ml
  Anomass 400mg / ml ยี่ห้อ ติดต่อ: เพนนี

  รายละเอียดการติดต่อ
  Wuhan Body Biological Co.,Ltd

  ผู้ติดต่อ: Penny

  โทร: +8613429837396

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
  เตียรอยด์ anabolic testosterone

  การทดสอบการสูญเสียน้ำหนัก Phen Testosterone Steroid Anabolic 1255-49-8 ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropinate

  62-90-8 สุขภาพฮอร์โมนเพศชายสร้างกล้ามเนื้อเตียรอยด์สร้างฮอร์โมนเพศชาย Propionate

  กล้ามเนื้อดึงดูด Testosterone Sustanon 250 ผง, การสูญเสียน้ำหนัก anabolic ฮอร์โมนเพศชาย

  ธรรมชาติเทสโทสเตียรอยด์เตียรอยด์ดีแอนาโบลผงสำหรับลดน้ำหนัก

  Peptide ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์

  HCG Growth Hormone Peptide 15 นาทีการทดสอบการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว 5000iu / Vial

  ผงแอนโธโทนที่แช่แข็งสีขาวที่มีประสิทธิภาพ 96827-07-5 กล้ามเนื้อเปปไทด์

  Peptide Hormone Peptide การเจริญเติบโตของมนุษย์ IGF LR3-1 1000mcg / Vial Long-R3 Igtropin

  96827-07-5 Getropin, 10iu / Vial Muscle Ehancement ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Riptropin HGH

  เตียรอยด์ anabolic ฉีด

  BU Liquid Boldenone Undecylenate, ฉีดสีเหลืองสเตียรอยด์สำหรับเพาะกาย

  Masteron Dromostanolone Propionate สำหรับสเตียรอยด์ต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนบริสุทธิ์ 99%

  USP Durabolin เข็มฉีดยาสเตียรอยด์ Anabolic Nandrolone Decanoate สเตียรอยด์สำหรับการลดน้ำหนัก

  CAS 315-37-7 ยูเอสเอ๊กซีโอไรด์สเตียรอยด์ฉีดผงสเตียรอยด์ Enanthate เตียรอยด์

  ขอใบเสนอราคา

  E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

  Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ เตียรอยด์ anabolic testosterone ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 testosteroneanabolicsteroid.com. All Rights Reserved.