ห้อง 4331 ตึกที่ 3 สวนอุตสาหกรรมไฮเทคถนน yizhi เขต qingshan หวู่ฮั่นประเทศจีน
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ anabolic ฉีด

Masteron บริสุทธิ์ 99% 100 มก. / มล. Drostanolone Propionate Injections Oil สำหรับเพาะกาย

Masteron บริสุทธิ์ 99% 100 มก. / มล. Drostanolone Propionate Injections Oil สำหรับเพาะกาย

  • 99% Pure Masteron 100mg / Ml Drostanolone Propionate Injections Oil For Bodybuilding
  • 99% Pure Masteron 100mg / Ml Drostanolone Propionate Injections Oil For Bodybuilding
  • 99% Pure Masteron 100mg / Ml Drostanolone Propionate Injections Oil For Bodybuilding
  • 99% Pure Masteron 100mg / Ml Drostanolone Propionate Injections Oil For Bodybuilding
  • 99% Pure Masteron 100mg / Ml Drostanolone Propionate Injections Oil For Bodybuilding
 • 99% Pure Masteron 100mg / Ml Drostanolone Propionate Injections Oil For Bodybuilding

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: หูเป่ย, จีน
  ชื่อแบรนด์: Masteron
  ได้รับการรับรอง: ISO9001, SGS
  หมายเลขรุ่น: CAS: 521-12-0

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ขวด 10ml
  ราคา: USD19
  รายละเอียดการบรรจุ: ขวดแก้ว
  เวลาการส่งมอบ: 3-7 วัน
  เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, wester N Union, MoneyGram, wechat, Alipay
  สามารถในการผลิต: 300vials / ชุด
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  ชื่อสินค้า: น้ำมัน Masteron เวลา: 521-12-0
  การปรากฏ: น้ำมันเหลือง ข้อมูลจำเพาะ: 100mg / ml 10ml / ขวด
  ตลาดส่งออก: สหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสไทยบราซิล ... เงื่อนไขการชำระเงิน: กรัมเงินเวสเทิร์นยูเนี่ยนและการโอนเงินผ่านธนาคาร
  นโยบาย: Reshipping นโยบาย ฟังก์ชัน: เสริมสร้างกล้ามเนื้อลดน้ำหนัก
  ความบริสุทธิ์: 99% ชื่ออื่น ๆ: Drostanolone Propionate

  Masteron บริสุทธิ์ 99% 100 มก. / มล. Drostanolone Propionate Injections Oil สำหรับเพาะกาย

  ประวัติความเป็นมา:

  Masteron ได้รับการพัฒนาในปี 1959 พร้อมกับ anadrol โดย Syntex Pharmaceuticals แต่มันไม่ได้ตีตลาดจนถึง 1970 ในตอนแรกมันถูกขายภายใต้ชื่อแบรนด์ Masteril และ Drostanolonum ต่อมาเมื่อ Eli Lilly ได้รับใบอนุญาตยาก็ขายเป็น Drolban การพัฒนาครั้งแรกเพื่อต่อสู้กับโรคมะเร็งเต้านมวันนี้มันถูกใช้เฉพาะสำหรับการเพาะกายเป็นเตียรอยด์ตัด

  Masteron ดั้งเดิมมีให้บริการเฉพาะในรูปแบบ propionate ดังนั้นตัวจับเวลาเก่าจำนวนมากจึงไม่ทราบด้วยซ้ำว่ามีรุ่น enanthate ในความเป็นจริงเราสามารถขอบคุณห้องปฏิบัติการใต้ดิน (UGL's) ที่เรามีในวันนี้ซึ่งทำให้ masteron enanthate พร้อมใช้งาน

  อัตราส่วน anabolic / androgenic ของ Masteron เพียง 62:25; ฮอร์โมนเพศชายเป็นพื้นฐาน 100: 100 อย่าปล่อยให้ตัวเลขเหล่านี้หลอกให้คุณคิดว่า masteron อ่อนแอ ไม่มี hardener ที่ดีกว่าอยู่ที่นั่น แต่มันเป็นความจริงที่ว่าถ้าวิ่งคนเดียว masteron จะไม่เพียงพอสำหรับผลประโยชน์

  ใช้ในทางการแพทย์:

  Masteron ถูกนำมาใช้เป็นเวลาหลายปีเพื่อต่อสู้กับโรคมะเร็งเต้านมขั้นสูงซึ่งปฏิบัติไม่ได้ในผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน องค์การอาหารและยายังคงอนุมัติ drostanolone เพื่อจุดประสงค์นี้ แต่ไม่ค่อยมีใครใช้ในปัจจุบันเนื่องจากตัวเลือกอื่น ๆ ที่มีให้กับผู้หญิงมีสเตียรอยด์โบลิคสเตียรอยด์หลายตัวที่มีเอสเทอร์แตกต่างกัน: เอสเทอร์ที่ยาวขึ้นเช่น enanthate (enan) สามารถฉีดได้บ่อยครั้งโดยปกติหนึ่งครั้ง (1) หรือสองครั้ง (2) ต่อสัปดาห์ ในทางกลับกันเอสเตอร์ที่สั้นกว่าเช่น propionate (prop) มักจะฉีดทุกวันหรือทุกวัน (ED และ EOD) สำหรับผู้ที่ต้องการฉีดสัปดาห์ละสองครั้งพวกเขาสามารถเลือกรุ่น enanthate

  ผู้ใช้ที่ใช้ masteron propionate มักจะซ้อนกับเอสเตอร์ที่สั้นกว่าเช่น trenbolone acetate, testosterone propionate หรือ NPP (nandrolone phenylpropionate) การซ้อนกันทำให้เอสเตอร์สอดคล้องกัน ในทางตรงกันข้ามคนที่ไปกับรุ่น enanthate ของ masteron มีแนวโน้มที่จะซ้อนฮอร์โมนเพศชาย enanthate หรือ cypionate, trenbolone enanthate หรือ deca durabolin (nandrolone decanoate)

  propionate ester จะถึงระดับสูงสุดในร่างกายเร็วกว่า ester enanthate เป็นผลให้มันจะออกจากระบบเร็วขึ้นดังนั้นการกู้คืนจะเร็วขึ้น เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำ HPTA ของร่างกายจะไม่ฟื้นตัวจนกว่าเตียรอยด์เอสเทอร์จะออกจากระบบของคุณอย่างสมบูรณ์

  คำแนะนำที่ดีที่สุดคือถ้าคุณใช้รอบ 8 สัปดาห์หรือน้อยกว่านั้นให้ใช้ Masteron Propionate อย่างไรก็ตามหากคุณใช้รอบนานกว่านี้ก็เป็นความคิดที่ดีที่จะใช้ Masteron Enanthate ในที่สุดมันอาจลงมาตามความชอบส่วนตัวผู้ใช้บางคนสาบาน prop ทำงานได้ดีขึ้นสำหรับพวกเขาและคนอื่น ๆ บอกว่าไม่มีความแตกต่าง

  การใช้งานและปริมาณ:

  Masteron ควรจะใช้เป็นส่วนหนึ่งของสเตอรอยด์สแต็คเพื่อให้ผู้ใช้สามารถได้รับประโยชน์จากการรวม SHBG ปริมาณเฉลี่ยอยู่ที่ 400-500 มก. ต่อสัปดาห์ผู้ใช้ที่มีประสบการณ์บางคนจะได้รับกรัม (1000mgs) ต่อสัปดาห์

  Masteron ทำงานได้ดีที่สุดสำหรับผู้ที่มีไขมันในร่างกายลดลงซึ่งกำลังมองหาที่จะทำให้กล้ามเนื้อแข็งขึ้นดังนั้นส่วนใหญ่จะใช้เป็นหมัดเด็ดเพื่อตัดวงจรก่อนการแข่งขันหรือก่อนการถ่ายภาพ มันเป็นความเชื่อหลักที่ว่า masteron เป็นสารประกอบเครื่องสำอางเป็นหลักดังนั้นบุคคลควรมีร่างกายที่ดีก่อนที่จะเสียเวลาโดยหวังว่าจะได้รับผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมจากการใช้มันเพียงอย่างเดียว

  โดยทั่วไปฉันไม่แนะนำผู้ที่มีไขมันในร่างกายสูงกว่า (มากกว่า 10-13%) หรือผู้ที่ไม่มีมวลกล้ามเนื้อในกรอบเพื่อใช้ Masteron อย่างไรก็ตามนี่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่สามารถรับผลประโยชน์ของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนฟรีที่เพิ่มขึ้นผลข้างเคียงต่ำและการไหลของน้ำถ้านั่นคือเป้าหมาย

  การตรวจสอบเวลาและครึ่งชีวิต

  เวลาในการตรวจจับสำหรับ Masteron propionate คือ 3 สัปดาห์กับครึ่งชีวิตครึ่งวัน สำหรับ masteron enanthate ครึ่งชีวิตอยู่ที่ประมาณ 8-10 วันและเวลาในการตรวจจับจะสูงถึง 3 เดือน ผู้ที่จะถูกทดสอบควรเลือก propionate และหยุดอย่างน้อย 3 สัปดาห์ก่อนการทดสอบ เมื่อเร็ว ๆ นี้แอนเดอร์สันซิลวานักกีฬา MMA ที่เป็นที่รู้จักกันดี

  ผลข้างเคียง:

  ผลข้างเคียงที่มี masteron อยู่ในระดับต่ำในแง่ของผลกระทบของสโตรเจน; ในความเป็นจริงมันสามารถลดเอสโตรเจนในระหว่างรอบเนื่องจาก AI ของมันชอบคุณสมบัติ อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ได้ป้องกันบางคนจากผลข้างเคียงที่เป็นลบของ DHT เช่นผมร่วงซึ่งมักพบได้บ่อยในสารประกอบนี้ Masteron เช่นเดียวกับสเตียรอยด์ anabolic ทั้งหมดจะถูกระงับดังนั้นจำเป็นต้องมีการรักษาด้วยการโพสต์วัฏจักร (PCT)

  เนื่องจาก masteron เป็นอนุพันธ์ DHT ผู้หญิงจึงไม่ควรใช้ในปริมาณที่พอเหมาะเนื่องจากมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ (คลิตอริสขยาย, ขนบนใบหน้า, เสียงลึก) หากมีการใช้ก็ควรจะมีขนาดเล็กและในช่วงเวลาสั้น ๆ


  Drostanolone Propionate เป็นเตียรอยด์ anabolic androgenic ที่ตีตลาดครั้งแรกในรอบปี 1970 ภายใต้ชื่อการค้า Masteron ที่ผลิตโดย Syntex อย่างไรก็ตามสารประกอบนี้ได้รับการพัฒนาโดย Syntex ในปี 1959 พร้อมกับ Oxymetholone (Anadrol) แต่จะไม่ถูกปล่อยจนกระทั่ง Anadrol ดี ซินเท็กซ์จะจัดหาสารประกอบภายใต้ชื่อแบรนด์อื่น ๆ เช่น Masteril และ Metormon รวมถึง Drolban ภายใต้ลิขสิทธิ์ที่ได้รับจาก Syntext ถึง Lilly อย่างไรก็ตาม Masteron ยังคงเป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด

  ทดสอบ 600x - ซื้อ 2 แถม 1 ฟรีในฐานะตัวแทนการรักษา Masteron สนุกกับความสำเร็จสองทศวรรษในการต่อสู้กับโรคมะเร็งเต้านมขั้นสูงซึ่งปฏิบัติไม่ได้ในผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน มันจะกลายเป็นสเตียรอยด์ที่ได้รับความนิยมในหมู่นักเพาะกายซึ่งเป็นที่ที่ Masteron พบมากที่สุดในปัจจุบัน อย่างไรก็ตามแบรนด์ Masteron ดั้งเดิมไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป ในความเป็นจริงเกือบทุกยี่ห้อยาในโลกถูกยกเลิก สารประกอบนี้ยังคงได้รับการอนุมัติจาก US FDA แต่มันไม่ค่อยใช้ในการรักษามะเร็งเต้านมอีกต่อไปในความโปรดปรานของตัวเลือกอื่น ๆ อย่างไรก็ตามสเตียรอยด์ยังคงได้รับความนิยมอย่างมากในการแข่งขันเพาะกายและมักจะถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นในการเตรียมการแข่งขัน

  ฟังก์ชั่นและคุณสมบัติของ Masteron:


  Drostanolone Propionate เป็น dihydrotestosterone (DHT) ที่ได้รับจาก anabolic เตียรอยด์ โดยเฉพาะ Masteron เป็นฮอร์โมน DHT ที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างโดยการเพิ่มกลุ่มเมทิลที่ตำแหน่งคาร์บอน 2 ซึ่งจะช่วยปกป้องฮอร์โมนจากการสลายเมตาบอลิซึมโดยเอนไซม์ 3-hydroxysteroid dehydrogenase ซึ่งพบในกล้ามเนื้อโครงร่าง นอกจากนี้ยังเพิ่มลักษณะ anabolic ของฮอร์โมนอย่างมาก การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างอย่างง่ายนี้เป็นสิ่งที่ใช้ในการสร้าง Drostanolone และจากที่นี่ Propesterate เอสเทอร์ขนาดเล็ก / สั้นจะถูกแนบเพื่อควบคุมเวลาที่ปล่อยฮอร์โมน Drostanolone Enanthate สามารถพบได้ผ่านห้องปฏิบัติการใต้ดินบางแห่งซึ่งไม่จำเป็นต้องฉีดบ่อย แต่มันค่อนข้างหายากเมื่อเทียบกับรุ่น Propionate Masteron ทั้งหมดในตลาดส่วนใหญ่จะเป็น Drostanolone Propionate

  บนพื้นฐานการใช้งาน Masteron เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ anabolic เพียงหนึ่งเดียวที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนที่แข็งแกร่ง สเตียรอยด์นี้ไม่เพียง แต่จะไม่มีการทำงานของฮอร์โมนเอสโตรเจน แต่ยังสามารถทำหน้าที่เป็นสารต่อต้านเอสโตรเจนในร่างกาย นี่คือเหตุผลว่าทำไมมันถึงมีประสิทธิภาพในการรักษามะเร็งเต้านม ในความเป็นจริงการรวมกันของ Masteron และ Nolvadex (Tamoxifen Citrate) ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพมากกว่าเคมีบำบัดในการรักษามะเร็งเต้านมที่ไม่สามารถผ่าตัดได้ในสตรีวัยหมดประจำเดือน สิ่งนี้ยังทำให้เป็นเตียรอยด์ที่ได้รับความนิยมในหมู่นักเพาะกายเพราะมันสามารถห้ามการต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนเมื่อใช้ในวงรอบที่เหมาะสม สิ่งนี้จะพิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์ในระหว่างขั้นตอนการตัดเนื่องจากมีผลต่อการชุบแข็งที่สามารถให้ได้

  Masteron ดำเนินการจัดอันดับค่อนข้างต่ำ anabolic และ androgenic; อย่างไรก็ตามการให้คะแนนเหล่านี้ค่อนข้างทำให้เข้าใจผิด สิ่งสำคัญคือต้องจำ DHT ซึ่งเป็นพื้นฐานของ Masteron มีแอนโดรเจนในร่างกายมากกว่าฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนถึงห้าเท่าและมีความสัมพันธ์กับตัวรับแอนโดรเจนมากขึ้น นี่เป็นการส่งเสริมรูปลักษณ์ที่ยากขึ้นและสามารถเพิ่มการสูญเสียไขมันได้อีกด้วย สเตียรอยด์ anabolic ส่วนใหญ่ทั้งหมดเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการเพิ่มอัตราการเผาผลาญ แต่แอนโดรเจนที่แข็งแกร่งมีแนวโน้มที่จะส่งเสริมการสลายไขมันโดยตรง

  ในฐานะที่เป็นโบลิคนั้น Masteron ไม่เป็นที่รู้จักกันดีในการส่งเสริมการได้รับมวลกล้ามเนื้อน้อย มันไม่เคยถูกใช้สำหรับการสูญเสียกล้ามเนื้อในแง่ของการรักษาและมักจะพบได้ในแผนตัดในหมู่นักกีฬาการแสดง อย่างไรก็ตามสามารถส่งเสริมการเพิ่มความแข็งแรงอย่างมีนัยสำคัญซึ่งสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นประโยชน์ต่อนักกีฬาที่อาจไม่จำเป็นต้องมองหามวลดิบ

  ผลของ Masteron:


  หากไม่มีคำถามผลของ Masteron จะแสดงอย่างมีประสิทธิภาพที่สุดในรอบการตัด อย่างไรก็ตามสำหรับเอฟเฟ็กต์ที่จะชื่นชมอย่างแท้จริงแต่ละบุคคลจะต้องมีความผอมมาก นี่คือเหตุผลที่ว่าทำไมฮอร์โมนส่วนใหญ่จะพบได้ในตอนท้ายของการแข่งขันเพาะกายเพื่อเตรียมวงจรเนื่องจากแต่ละคนควรจะเอนตัวไปในช่วงนี้ Masteron ที่เพิ่มเข้ามาจะช่วยให้เขาลดไขมันตัวสุดท้ายที่มักจะแขวนอยู่เพื่อชีวิตที่รักเมื่อสิ้นสุดรอบ นอกจากนี้ยังจะทำให้ร่างกายของเขาดูแข็งแกร่งเท่าที่จะเป็นไปได้ แน่นอนว่าฤทธิ์ต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนจะช่วยให้ภาพลักษณ์โดยรวมดีขึ้น สำหรับผู้ที่ไม่ใช่นักเพาะกายในการแข่งขันก็มีความเป็นไปได้ที่ผลกระทบของ Masteron อาจไม่ชัดเจนเท่าที่ควร บุคคลที่มีไขมันในร่างกายต่ำกว่า 10% น่าจะสังเกตเห็นผลลัพธ์บางอย่างและสร้างรูปลักษณ์ที่แข็งกว่าและแห้งกว่า 10% และผลที่ได้อาจไม่ชัดเจน

  ในฐานะที่เป็นแอนโดรเจนที่มีพลัง Masteron สามารถให้ประโยชน์แก่นักกีฬาที่กำลังมองหาการเพิ่มความแข็งแกร่ง นี่อาจเป็นสเตียรอยด์ที่เป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับนักกีฬาที่ติดตามการควบคุมอาหารที่ จำกัด แคลอรีในความพยายามที่จะรักษาน้ำหนักตัวเฉพาะที่จำเป็นสำหรับการแสวงหาของเขา แต่ละคนสามารถเพลิดเพลินกับการเพิ่มความแข็งแรงในระดับปานกลางและการกู้คืนและความทนทานของกล้ามเนื้อโดยไม่ต้องเพิ่มน้ำหนักตัวเล็กน้อย

  ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ :

  เทสโทสเตอโรนอะซิเตต Trenbolone Acetate MGF
  ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate Trenbolone Enanthate PEG MGF
  ฮอร์โมนเพศชาย Decanoate Boldenone Acetate CJC-1295
  ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate Boldenone undecylenate CJC-1295 DAC
  ฮอร์โมนเพศชาย Isocaproate Boldenone Cypionate PT-141
  ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate Boldenone Propionate melanotan-1
  ฮอร์โมนเพศชาย Propionate Nandrolone Decanoate melanotan-2
  ฮอร์โมนเพศชาย Undecanoate Nandrolone phenylpropionate GHRP-2
  Mesterone Nandrolone undecylate GHRP-6
  ฮอร์โมนเพศชาย Sustanon 250 Nandrolone cypionate Ipamorelin
  Clostebol Acetate Nandrolone propionate Hexarelin
  Methylandrostanolone Methyltrienolone Sermorelin
  Methenolone Enanthate Drostanolone Propionate อุ้ง
  Methenolone Acetate Drostanolone Enanthate TB500
  Anadrol Stanolone ส่วนที่ 176-191
  Anavar tadalafil Triptorelin
  Winstrol Vardenafil Tesamorelin
  Clomifene citrate Dianabol Gonadorelin
  Toremifene citrate Tamoxifen Citrate DSIP
  finasteride ไฮโดรคลอไรด์ Dapoxetine Selank

  รายละเอียดการติดต่อ
  Wuhan Body Biological Co.,Ltd

  ผู้ติดต่อ: Penny

  โทร: +8613429837396

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
  เตียรอยด์ anabolic testosterone

  การทดสอบการสูญเสียน้ำหนัก Phen Testosterone Steroid Anabolic 1255-49-8 ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropinate

  62-90-8 สุขภาพฮอร์โมนเพศชายสร้างกล้ามเนื้อเตียรอยด์สร้างฮอร์โมนเพศชาย Propionate

  กล้ามเนื้อดึงดูด Testosterone Sustanon 250 ผง, การสูญเสียน้ำหนัก anabolic ฮอร์โมนเพศชาย

  ธรรมชาติเทสโทสเตียรอยด์เตียรอยด์ดีแอนาโบลผงสำหรับลดน้ำหนัก

  Peptide ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์

  HCG Growth Hormone Peptide 15 นาทีการทดสอบการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว 5000iu / Vial

  ผงแอนโธโทนที่แช่แข็งสีขาวที่มีประสิทธิภาพ 96827-07-5 กล้ามเนื้อเปปไทด์

  Peptide Hormone Peptide การเจริญเติบโตของมนุษย์ IGF LR3-1 1000mcg / Vial Long-R3 Igtropin

  96827-07-5 Getropin, 10iu / Vial Muscle Ehancement ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Riptropin HGH

  เตียรอยด์ anabolic ฉีด

  BU Liquid Boldenone Undecylenate, ฉีดสีเหลืองสเตียรอยด์สำหรับเพาะกาย

  Masteron Dromostanolone Propionate สำหรับสเตียรอยด์ต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนบริสุทธิ์ 99%

  USP Durabolin เข็มฉีดยาสเตียรอยด์ Anabolic Nandrolone Decanoate สเตียรอยด์สำหรับการลดน้ำหนัก

  CAS 315-37-7 ยูเอสเอ๊กซีโอไรด์สเตียรอยด์ฉีดผงสเตียรอยด์ Enanthate เตียรอยด์

  ขอใบเสนอราคา

  E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

  Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ เตียรอยด์ anabolic testosterone ผู้ผลิต. Copyright © 2017 - 2019 testosteroneanabolicsteroid.com. All Rights Reserved.