ห้อง 4331 ตึกที่ 3 สวนอุตสาหกรรมไฮเทคถนน yizhi เขต qingshan หวู่ฮั่นประเทศจีน
บ้าน ผลิตภัณฑ์เทรนด์สเตียรอยด์

100mg / Ml 10ml Trenbolone Hex Parabolan Tren เตียรอยด์สำหรับการเพาะกาย

100mg / Ml 10ml Trenbolone Hex Parabolan Tren เตียรอยด์สำหรับการเพาะกาย

  • 100mg/Ml 10ml Trenbolone Hex Parabolan Tren Steroid For Bodybuilding
  • 100mg/Ml 10ml Trenbolone Hex Parabolan Tren Steroid For Bodybuilding
  • 100mg/Ml 10ml Trenbolone Hex Parabolan Tren Steroid For Bodybuilding
 • 100mg/Ml 10ml Trenbolone Hex Parabolan Tren Steroid For Bodybuilding

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: หูเป่ย, จีน
  ชื่อแบรนด์: Trenbolone Hex
  ได้รับการรับรอง: ISO9001, SGS
  หมายเลขรุ่น: parabolan

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ขวด 10ml
  ราคา: USD30
  รายละเอียดการบรรจุ: ขวดแก้ว
  เวลาการส่งมอบ: 3-7 วัน
  เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, wester N Union, MoneyGram, wechat, Alipay
  สามารถในการผลิต: 3000vials / สัปดาห์
  ติดต่อ
  รายละเอียดสินค้า
  ชื่อผลิตภัณฑ์: Trenbolone Hex กรณี: 23453-33-3
  การปรากฏ: น้ำมันเหลือง สเปค: 100mg / ml 10ml / ขวด
  ตลาดส่งออก: สหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสไทยบราซิล ... เงื่อนไขการชำระเงิน: กรัมเงินสหภาพตะวันตกและการโอนเงินผ่านธนาคาร
  นโยบาย: นโยบาย Reshipping ฟังก์ชัน: เพิ่มกล้ามเนื้อลดน้ำหนัก
  ความบริสุทธิ์: 99% ชื่ออื่น ๆ: parabolan
  แสงสูง:

  Parabolan Tren Steroid

  ,

  Trenbolone Hex Steroid

  ,

  CAS 23453-33-3

  100mg / ml 10ml Trenbolone Hex Parabolan Tren เตียรอยด์ Anabolic สำหรับการเพาะกาย

   

  whatsapp: +8613264710010

   

  Trenbolone Hexahydrobenzylcarbonate คืออะไร?

  Trenbolone Hexahydrobenzylcarbonate หรือที่เรียกว่า Tren-Hex มีชื่อทางการค้าว่า Parabolanนี่เป็นรูปแบบ esterfied ที่ออกฤทธิ์นานกว่าของ Anabolic steroid Trenbolone และเป็นเตียรอยด์แบบฉีดสเตียรอยด์พื้นฐานของ Hex (Trenbolone) มีมากกว่า Androgenic ประมาณสามเท่าทำให้เป็นยาที่มีศักยภาพมากTren-Hex ได้รับการพัฒนาขึ้นในประเทศฝรั่งเศสในปี 1960 และเป็นรูปแบบเดียวที่รู้จักกันดีของ Trenbolone ที่ผลิตเป็นยาสำหรับการบริโภคของมนุษย์ต่อมาถูกดึงออกจากตลาดในปี 1997 Parabolan เป็นรูปแบบการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของ Nandroloneเพื่อให้ฮอร์โมน Trenbolone มีอยู่ฮอร์โมน Nandrolone มีพันธะคู่เพิ่มขึ้นที่ตำแหน่งคาร์บอนสองตำแหน่งและกล่าวกันว่ามีพลังมากในกรณีที่คุณยังไม่รู้จัก Trenbolone เป็นที่นิยมอย่างมากในโลกของการเพาะกาย

  Tren hex ถือเป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่ดีที่สุดตลอดกาลเป็นที่ทราบกันดีว่านักเพาะกายที่มีการแข่งขันจำนวนมากจะไม่เตรียมตัวสำหรับการแสดงโดยไม่ใช้สเตียรอยด์นี้Tren hex จะช่วยให้คุณสูญเสียไขมันได้อย่างมาก แต่ยังช่วยรักษามวลกล้ามเนื้อที่ได้รับขณะฝึกTrenbolone จะทำให้ร่างกายของคุณแข็งขึ้นไม่เหมือนสเตียรอยด์อื่น ๆถ้าคุณผอมอยู่แล้วคุณจะดูหนักขึ้นหลอดเลือดมากขึ้นและมีกำหนดมากขึ้นตามวัฏจักรParabolan สามารถใช้ได้ด้วยตัวเอง แต่ขอแนะนำให้เพิ่มฮอร์โมนเพศชายในวงจรใด ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงความทุกข์ทรมานจากความผิดปกติทางเพศเมื่อตัดการซ้อน Tren Hex กับสเตียรอยด์ Anabolic อื่น ๆ เช่น Masteron หรือ Winstrol จะทำให้ผลกระทบที่น่าทึ่งของ Tren Hex นั้นเข้มข้นขึ้นเท่านั้น

  เนื่องจาก Tren Hex เป็นรูปแบบการทำงานที่ยาวนานกว่าของ Trenbolone รอบของ Tren Hex มักจะทำงานนานกว่าปกติเล็กน้อย (ในช่วง 12-14 สัปดาห์)เนื่องจากระยะเวลาที่ต้องใช้เพื่อให้ได้ระดับพลาสมาในเลือดที่เหมาะสมสูงสุดของสารประกอบนักกีฬาและนักเพาะกายรายงานการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเจนและเพิ่มขึ้นที่ใดก็ได้ระหว่างสัปดาห์ที่สี่ถึงหกของวงจรด้วยเหตุนี้, ขอแนะนำให้วงจรเตียรอยด์นี้อีกต่อไป.โดยการตัดวงจรให้สั้นผู้ใช้จะไม่ได้รับประโยชน์จากผลกระทบทั้งหมดของเตียรอยด์นี้

  ต้องอ่านข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ Trenbolone Hexahydrobenzylcarbonate (Tren-Hex)

  เรียกคนรัก Trenbolone ทุกคน!ไม่เพียง แต่จะมี Trenbolone Acetate และ Trenbolone Enanthate แต่ยังมี Trenbolone Hexahydrobenzylcarbonate ด้วย!โชคดีที่ผู้ใช้สเตียรอยด์ส่วนใหญ่รู้จักสิ่งนี้ในชื่อ Tren-Hexคุณนึกภาพออกไหมว่าลองคุยกับเพื่อนในโรงยิมของคุณเกี่ยวกับ Trenbolone Hexahydrobenzylcarbonateหากพวกเขาไม่มีประสบการณ์กับสเตียรอยด์พวกเขาอาจคิดว่าคุณกำลังสร้างคำนั้นขึ้นมาไม่ว่าในกรณีใดมันเป็นคำจริงและมีประสิทธิภาพมากพอ ๆ กับตัวอักษร!มาทำธุรกิจและบอกคุณให้ชัดเจนว่า Tren-Hex คืออะไรและทำไมคุณควรเข้าร่วมในรอบต่อไปของคุณ ...

  Trenbolone Hexahydrobenzylcarbonate: สเตียรอยด์ที่ทรงพลังที่สุด

  Trenbolone Hex และสเตียรอยด์แบบฉีดอื่น ๆ อีกมากมายเป็นที่ต้องการสูงในการเพาะกายการยกกำลังการเล่นครอสฟิตและกีฬาอื่น ๆอย่างไรก็ตามนักมวยไม่รีบร้อนที่จะใช้ Trenbolone Hexahydrobenzylcarbonate เนื่องจากจะช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้ออย่างมีนัยสำคัญสำหรับรอบสองเดือนนักกีฬาสามารถเพิ่มน้ำหนักได้ 15 ถึง 20 ปอนด์และในการชกมวยประเภทน้ำหนักนั้นสำคัญมาก

  แต่ในการเพาะกายนักกีฬาจะใช้ Trenbolone เพื่อรับประโยชน์ทั้งหมดที่สเตียรอยด์ที่มีประสิทธิภาพนี้ให้เป็นไปได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่จะได้รับมวลกล้ามเนื้อที่มีคุณภาพดีเยี่ยมในกรณีนี้หากไม่มีชุดของเนื้อเยื่อไขมันเนื่องจากยาไม่มีแนวโน้มที่จะกักเก็บน้ำหรือท้องอืดPowerlifters และนักกีฬากีฬาอื่น ๆ ได้รับจากสเตียรอยด์นี้จะเพิ่มตัวบ่งชี้พลังงานอย่างมีนัยสำคัญในขณะเดียวกันมวลในการเติบโต แต่ "บริสุทธิ์"

  ทำไมต้องเริ่มใช้ Tren Hex?

  Tren-Hex เป็นสเตียรอยด์ที่ทรงพลังมากซึ่งมีประโยชน์มากมายเมื่อใช้อย่างเหมาะสมในขั้นต้นสเตียรอยด์นี้ถูกใช้เพื่อรักษาโรคที่สูญเสียกล้ามเนื้อเนื่องจากการสังเคราะห์โปรตีนและการกักเก็บไนโตรเจนที่น่าทึ่งทั้งสองอย่างนี้มีบทบาทสำคัญในการสร้างกล้ามเนื้อไม่ติดมันในขณะที่ป้องกันไม่ให้ร่างกายเข้าสู่สภาวะ catabolicกิจกรรม Anabolic ของ Tren Hex เพิ่มขึ้นโดยอัตราการเพิ่มขึ้นของเซลล์เม็ดเลือดแดงด้วยการไหลเวียนของเม็ดเลือดแดงและการเพิ่มขึ้นของจำนวนเม็ดเลือดแดงทำให้สามารถส่งออกซิเจนไปยังร่างกายของคุณได้มากขึ้นสิ่งนี้ทำอะไรให้คุณ?ความอดทนของคุณจะพุ่งทะลุหลังคาเมื่อคุณออกกำลังกายแทนที่จะรู้สึกเซื่องซึมหลังจากออกกำลังกายไม่กี่เซ็ตในยิมการออกกำลังกายให้นานขึ้นและหนักขึ้นอาจเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับคุณในระยะยาวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีเป้าหมายที่ตั้งไว้และใช้ Tren-Hex ร่วมกับสเตียรอยด์อื่น ๆโดยทั่วไป Trenbolone เป็นที่รู้จักกันในการเผาผลาญไขมันและเพิ่มการเผาผลาญของคุณเพิ่มสิ่งนี้ลงในการรับประทานอาหารที่สะอาดอยู่แล้วและการออกกำลังกายที่เข้มข้นและเก็บเกี่ยวผลตอบแทนอย่างมากTren Hex ช่วยให้ร่างกายประมวลผลสารอาหารจากอาหารที่บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นซึ่งจะทำให้ไขมันโปรตีนและคาร์โบไฮเดรตในแต่ละมื้อมีคุณค่าต่อร่างกายโดยรวมมากขึ้นสิ่งนี้นำไปสู่การเลี้ยงกล้ามเนื้อได้ดี

  เกี่ยวกับนักเพาะกายและนักกีฬาประโยชน์จาก Tren-Hex ก็น่าทึ่งเช่นกันTrenbolone ได้รับการกล่าวถึงเพื่อส่งเสริมความแข็งและความหมายของกล้ามเนื้อและจะเพิ่มความแข็งแรงของหลอดเลือดในผู้ที่จริงจังกับสภาพร่างกายTren Hex เป็นที่รู้จักในด้านผลการอบแห้ง Tren Hex จะทำให้ผิวหนังดูบางลงดังนั้นกล้ามเนื้อจะดูเด่นชัดและถูกสกัดโดยเฉพาะเมื่อไขมันในร่างกายของคุณต่ำมาก

  ทำไมต้องใช้ Trenbolone Hex?

  • การเติบโตของกล้ามเนื้อจากวงจร - มากถึง 15 ถึง 20 ปอนด์
  • การปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงานอย่างมีนัยสำคัญ
  • เพิ่มความใคร่ (ทีละรายการ);
  • ลดคอร์ติซอลตามธรรมชาติ
  • การเผาผลาญไขมัน (ผ่านปัจจัยฮอร์โมนการเจริญเติบโต IGF-1);
  • ปรับปรุงอารมณ์และสภาพจิตใจโดยรวม
  • ไม่มีการกักเก็บน้ำส่วนเกิน
  • ความหนาแน่นของกระดูกดีขึ้น
  • เพิ่มกิจกรรมหัวใจและหลอดเลือด (เพิ่มความอดทน);
  • เพิ่มจำนวนเม็ดเลือดแดงและฮีโมโกลบิน (ออกซิเจนไปยังกล้ามเนื้อและเซลล์อื่น ๆ ของคุณมากขึ้น)

  คำแนะนำยอดนิยมเกี่ยวกับการเปรียบเทียบและการตัดด้วย Tren-Hex

  Tren-Hex ทรงพลังมากจนคุณสามารถใช้มันได้ทั้งในช่วงการเปรียบเทียบและการตัดสำหรับนักเพาะกายและนักกีฬาในช่วงนอกฤดูกาลหรือผู้ที่กำลังพิจารณารอบการแข่งขันสามารถใช้ Tren-Hex ได้ แต่ถ้าทำด้วยตัวเองจะไม่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดซ้อนสเตียรอยด์นี้กับสารเพิ่มปริมาณอื่น ๆ และจะรวมผลกำไรของคุณทำให้กล้ามเนื้อแข็งและเพิ่มความแข็งแรงโบนัสเพิ่มเติมอีกอย่างของการใช้ Tren-Hex ในขั้นตอนการเปรียบเทียบคือมันจะช่วยเพิ่มความสามารถในการออกกำลังกายที่เข้มข้นขึ้นเมื่อเพิ่ม Tren-Hex ลงในกองพะเนินเทินทึกผลกำไรที่คุณเห็นจะเป็นผลกำไรทั้งหมดโดยมีไขมันน้อยที่สุดข่าวดีเมื่อพิจารณารอบการตัดคือคุณสามารถใช้ Tren Hex ได้ด้วยตัวเองและยังคงได้ผลลัพธ์ที่ดีเมื่อตัดเราได้กีดกันแคลอรี่ส่วนเกินในร่างกายไปแล้วดังนั้นในขณะที่เผาผลาญไขมัน Tren Hex จะทำงานเพื่อเผาผลาญไขมันมากขึ้นเร่งการเผาผลาญของคุณและส่งเสริมความผอมเพรียวรวมทั้งรูปร่างและความหมายของกล้ามเนื้อTren Hex ยังช่วยป้องกันกล้ามเนื้อของคุณจากการลีบซึ่งมักจะเกิดขึ้นเมื่อเราขาดแคลอรี่ในขณะที่ยังคงฝึกอย่างหนักบางคนบอกว่าคุณสามารถรวมสเตียรอยด์สองตัวเข้าด้วยกันและไม่ได้ผลลัพธ์เดียวกันกับที่คุณจะได้รับจากการปั่นจักรยานกับ Tren-Hexเวลาในการฟื้นตัวจะเร็วขึ้นหากใช้ Tren-Hex ในรอบการตัดของคุณTrenbolone จะช่วยให้คุณแข็งแรงขึ้นเมื่อคุณทำงานเพื่อลดไขมันส่วนสุดท้ายในร่างกายของคุณนักเพาะกายได้ซ้อน Tren-Hex กับ Primobolan, Masteron และ Winstrol เมื่อใช้รอบการตัดในขณะที่ใช้ Dianabol และ Anadrol กับ Tren-Hex สำหรับการเปรียบเทียบรอบ

  Tren-hex สามารถใช้ในการตัดและการเปรียบเทียบรอบได้อย่างมีประสิทธิภาพในขณะที่หลายคนใช้สเตียรอยด์นี้ในระหว่างขั้นตอนการตัด Tren-hex สามารถเกือบได้หากไม่เป็นประโยชน์ต่อช่วงนอกฤดูหรือช่วงการเปรียบเทียบนี่เป็นเพราะถือเป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่ดีที่สุดในโลกด้วยการใช้ Trenbolone น้ำหนักทั้งหมดที่ได้รับในระหว่างรอบจะเป็นมวลกล้ามเนื้อข้อดีอีกประการของการใช้เตียรอยด์นี้เมื่อเปรียบเทียบคือจะไม่มีการกักเก็บน้ำใด ๆชุดสเตียรอยด์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับการเปรียบเทียบกับ Tren Hex ได้แก่ การใช้ Dianabol, Anadrol หรือ Decaวัฏจักรเหล่านี้จะส่งเสริมการได้รับมวลน้อย

  Trenbolone สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพความแข็งแรงในระหว่างการออกกำลังกายเพิ่มความทนทานของกล้ามเนื้อและทำให้นักกีฬาที่มีอายุมากมีความยืดหยุ่นต่อการบาดเจ็บคุณต้องเตรียมพร้อมสำหรับความจริงที่ว่าคุณต้องดื่มน้ำมากขึ้น - ยาทำให้เลือดข้นและหนาขึ้นอย่างจริงจังดังนั้นเมื่อรับเข้าเรียนอย่างต่อเนื่องคุณต้องทำการทดสอบและติดตามความคืบหน้าของร่างกายคุณไม่ควรเล่นกับสิ่งที่ร้ายแรงเช่นนี้หากคุณจำเป็นต้องควบคุมสุขภาพของคุณ

  Trenbolone Hexahydrobenzylcarbonate เป็นอนุพันธ์ของ Nandrolone ดังนั้นคุณสามารถเปรียบเทียบกับยานี้ได้ แต่โดยโครงสร้างโมเลกุลเท่านั้นและไม่มีอะไรอื่นTrenbolone เป็นสเตียรอยด์ที่แข็งแกร่งที่สุดสำหรับการซื้อวันนี้ไม่มีสารประกอบอื่น ๆ ที่ทำงานเหมือน TrenboloneAAS อื่น ๆ ส่วนใหญ่ไม่ได้ใกล้เคียงกับความแรงที่ Trenbolone มีนี่คือสิ่งที่ทำให้เป็นที่นิยมอย่างมากในอุตสาหกรรมเพาะกายและฟิตเนส

   

  รายการสเตียรอยด์ฉีดสเตียรอยด์:

   

  สินค้า ปริมาณ  
  ฮอร์โมนเพศชาย Propionate 100 มก. / มล  
  ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate 250 มก. / มล 300 มก. / มล
  ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate 250 มก. / มล  
  Sustanon 250 มก. / มล 300 มก. / มล
  Deca-Durabolin 200 มก. / มล 250 มก. / มล
  อุปกรณ์ Boldenone Undecylenate 200 มก. / มล 300 มก. / มล
  Trenbolon และ Acetate Finaplix 100 มก. / มล  
  Trenbolone Enanthate 100 มก. / มล 200 มก. / มล
  Drostanolone propionate Masteron 100 มก. / มล 150 มก. / มล
  Methenolone Acetate Primobolone 100 มก. / มล  
  Methenolone Enanthate Primobolan Depot 100 มก. / ม. ล  
  Winstrol Stanozolol 50 มก. / มล  
  Dianabol 50 มก. / มล  
  Supertest 450 มก. / มล  
  ความผิดปกติ 400 มก. / มล  
  Ripex 225 มก. / มล  
  ตรีเนตร 180 มก. / มล  
  ทดสอบ 450 450 มก. / มล  

   

   

   

  100mg / Ml 10ml Trenbolone Hex Parabolan Tren เตียรอยด์สำหรับการเพาะกาย 0

  รายละเอียดการติดต่อ
  Wuhan Body Biological Co.,Ltd

  ผู้ติดต่อ: Viki

  โทร: +8613264710010

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
  เตียรอยด์ anabolic testosterone

  การทดสอบการสูญเสียน้ำหนัก Phen Testosterone Steroid Anabolic 1255-49-8 ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropinate

  62-90-8 สุขภาพฮอร์โมนเพศชายสร้างกล้ามเนื้อเตียรอยด์สร้างฮอร์โมนเพศชาย Propionate

  กล้ามเนื้อดึงดูด Testosterone Sustanon 250 ผง, การสูญเสียน้ำหนัก anabolic ฮอร์โมนเพศชาย

  ธรรมชาติเทสโทสเตียรอยด์เตียรอยด์ดีแอนาโบลผงสำหรับลดน้ำหนัก

  Peptide ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์

  HCG Growth Hormone Peptide 15 นาทีการทดสอบการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว 5000iu / Vial

  ผงแอนโธโทนที่แช่แข็งสีขาวที่มีประสิทธิภาพ 96827-07-5 กล้ามเนื้อเปปไทด์

  Peptide Hormone Peptide การเจริญเติบโตของมนุษย์ IGF LR3-1 1000mcg / Vial Long-R3 Igtropin

  96827-07-5 Getropin, 10iu / Vial Muscle Ehancement ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Riptropin HGH

  เตียรอยด์ anabolic ฉีด

  BU Liquid Boldenone Undecylenate, ฉีดสีเหลืองสเตียรอยด์สำหรับเพาะกาย

  Masteron Dromostanolone Propionate สำหรับสเตียรอยด์ต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนบริสุทธิ์ 99%

  USP Durabolin เข็มฉีดยาสเตียรอยด์ Anabolic Nandrolone Decanoate สเตียรอยด์สำหรับการลดน้ำหนัก

  CAS 315-37-7 ยูเอสเอ๊กซีโอไรด์สเตียรอยด์ฉีดผงสเตียรอยด์ Enanthate เตียรอยด์

  ขอใบเสนอราคา

  E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

  Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ เตียรอยด์ anabolic testosterone ผู้ผลิต. © 2017 - 2021 testosteroneanabolicsteroid.com. All Rights Reserved.