ห้อง 4331 ตึกที่ 3 สวนอุตสาหกรรมไฮเทคถนน yizhi เขต qingshan หวู่ฮั่นประเทศจีน
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ anabolic testosterone

การทดสอบการสูญเสียน้ำหนัก Phen Testosterone Steroid Anabolic 1255-49-8 ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropinate

การทดสอบการสูญเสียน้ำหนัก Phen Testosterone Steroid Anabolic 1255-49-8 ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropinate

  • Weight Loss Test Phen Testosterone Anabolic Steroid 1255-49-8 Testosterone Phenylpropinate
  • Weight Loss Test Phen Testosterone Anabolic Steroid 1255-49-8 Testosterone Phenylpropinate
  • Weight Loss Test Phen Testosterone Anabolic Steroid 1255-49-8 Testosterone Phenylpropinate
  • Weight Loss Test Phen Testosterone Anabolic Steroid 1255-49-8 Testosterone Phenylpropinate
 • Weight Loss Test Phen Testosterone Anabolic Steroid 1255-49-8 Testosterone Phenylpropinate

  รายละเอียดสินค้า:

  Place of Origin: Hubei, China
  ชื่อแบรนด์: bodybiological
  ได้รับการรับรอง: IS09001,SGS
  Model Number: 1255-49-8

  การชำระเงิน:

  Minimum Order Quantity: 10gram
  ราคา: USD1/gram
  Packaging Details: Foil bag
  Delivery Time: within 24 hours after the payment
  Payment Terms: T/T, Western Union, MoneyGram
  Supply Ability: 460kg/month
  ติดต่อ
  รายละเอียดสินค้า
  Keywords: Testosterone Phenylpropinate Appearance: white crystalline powder
  Contact: +8613264710010 Shipping way: FEDEX, TNT, DHL, UPS, HK EMS
  Payment terms: Money gram, western union, bank transfer Delivery time: Within 24 hours after the payment
  Package: Foil Bag Function: Weight Loss
  แสงสูง:

  testosterone propionate powder

  ,

  natural testosterone supplements

  Test Phen Testosterone เตียรอยด์ Anabolic ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropinate

  ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate


  ฮอร์โมนเพศชายเป็นฮอร์โมนเพศชายที่ผลิตส่วนใหญ่ในอัณฑะของเพศชาย เป็นผู้รับผิดชอบต่อลักษณะทางเพศเกือบทั้งหมดของเพศชาย รุ่นนี้เฉพาะคือฮอร์โมนเพศชายกับเอสเทอร์ Phenylpropionate ที่แนบมา Testosterone Phenylpropionate มีอายุการใช้งาน 4-5 วัน ปล่อยเวลาฉลาดมันอยู่ตรงกลางของ Propionate (สั้น) และ Cypionate (ยาว) รุ่นของฮอร์โมนเพศชาย ขอแนะนำให้ฉีดฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน Phenylpropionate สองครั้งต่อสัปดาห์แม้ว่าจะมีหลายคนที่ชอบทุกวันที่สาม

  พื้นหลัง

  ฮอร์โมนเพศชายถูกสังเคราะห์ขึ้นครั้งแรกโดยการแยกตัวจากลูกอัณฑะของวัวในปีพ. ศ. 2478 มีการสร้างรูปแบบยาและอนุพันธ์หลายรูปแบบขึ้น

  Testosterone Phenylpropionate ถูกผลิตโดย Sicomed Pharmaceutical house ภายใต้ชื่อ "Testolent" เป็นเวลาหลายปี Testosterone Phenylpropionate เป็นเรื่องยากที่จะได้รับ แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับการทำขึ้นโดยห้องปฏิบัติการใต้ดิน

  การกระทำสเตียรอยด์

  ฮอร์โมนเพศชายมีหน้าที่รับผิดชอบในการส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นผ่านการเพิ่มความใคร่พลังงานภูมิคุ้มกันการสูญเสียไขมันที่เพิ่มขึ้นการดึงดูดและรักษามวลกล้ามเนื้อที่ผอมป้องกันโรคกระดูกพรุน (การสูญเสียความหนาแน่นของกระดูก) และการป้องกันโรคหัวใจได้ ฮอร์โมนเพศชายยังมีหน้าที่ในการเจริญเติบโตตามปกติและพัฒนาการของอวัยวะเพศชายและการรักษาลักษณะทางเพศที่สอง ลักษณะทางเพศที่สองมีลักษณะเฉพาะที่แยกเพศทั้งสอง แต่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของระบบสืบพันธุ์โดยตรงเช่นหน้าอกและหน้าผมเส้นกรามที่โดดเด่นไหล่กว้างและมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น ฮอร์โมนเพศชายเชื่อมโยงกับตัวรับแอนโดรเจน (AR) ซึ่งทำให้กล้ามเนื้อเร่งการสูญเสียไขมันและการซ่อมแซมและการเติบโตของกล้ามเนื้อ กลไกเหล่านี้ถูกกระตุ้นโดยการกระตุ้นของตัวรับแอนโดรเจน (ทั้งโดยตรงหรือเป็น DHT)
  มีผลข้างเคียงหลายอย่างที่เกี่ยวข้องกับการใช้ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate ผลิตภัณฑ์นี้ยังมี aromatization ระดับสูงใน estrogen และ coverts เพื่อ DHT (dihydrotestosterone) เช่นกัน การเปลี่ยนแปลงไปสู่ฮอร์โมนเพศหญิงฮอร์โมนเพศหญิงจะสร้างความเสี่ยงสูงต่อการเกิด gynecomastia (การสร้างเนื้อเยื่อเต้านมในเพศชาย) และการกักเก็บน้ำ

  เสริมฮอร์โมนเพศชายในร่างกายของคุณจะส่งผลในการปิดการผลิตตามธรรมชาติของร่างกายของฮอร์โมน ความรุนแรงของผลข้างเคียงขึ้นอยู่กับปริมาณและระยะเวลาในการหมุนเวียนฮอร์โมนเพศชายฟรีและการเปลี่ยนไปใช้พื้นผิว ฮอร์โมนเพศชาย / ฮอร์โมนเพศชายของฮอร์โมนเพศชายจะขึ้นอยู่กับปริมาณดังนั้นประสิทธิภาพของกล้ามเนื้อจะสูงขึ้น ฮอร์โมนเพศชายยังส่งเสริมพฤติกรรมก้าวร้าวและเด่น

  ฮอร์โมนเพศชายเป็นตัวสร้างมวลที่ดีที่สุดที่มนุษย์รู้จักและแนะนำว่าเป็นฐานของวงจรการสร้างมวลใด ๆ

  ข้อมูลทางเทคนิค

  ฮอร์โมนเพศชาย / ฮอร์โมนเพศชายจะขึ้นอยู่กับปริมาณยา; มักจะสูงกว่ายาที่ดีกว่าผล ในการศึกษาที่ทำในเทอร์โมสเตอโรน (Enanthate) ขนาด 600 มิลลิกรัมต่อสัปดาห์จะให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าในกลุ่มที่ได้รับยาลดลง ในปริมาณสูงสุด 600 มก. / สัปดาห์ผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือเมื่อเปรียบเทียบกับยาที่ลดลงที่ศึกษา การสูญเสียไขมันส่วนใหญ่การเติบโตของกล้ามเนื้อส่วนใหญ่และการเพิ่มขนาดและความแข็งแรงขึ้นได้ในปริมาณที่สูงขึ้น ในการศึกษาเดียวกัน HDL คอเลสเตอรอลถูกลดลงและอาสาสมัครที่มีประสบการณ์สิว มีการเพิ่มขึ้นของสัดส่วน Lean Body Mass 15% จาก 20 สัปดาห์ 600 มก. / สัปดาห์ของการรักษาด้วยเทสโทสเทอโรน

  โดยรวมแล้วรายงานโดยผู้ที่ใช้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน Phenylpropionate พบว่ามีความแข็งแรงและการเปลี่ยนแปลงขนาดรูปร่างและลักษณะของกล้ามเนื้อ

  เนื่องจากการกระตุ้นตัวรับแอนโดรเจน (ทั้งโดยตรงหรือเป็น DHT) การเพิ่มขึ้นของกล้ามเนื้อเร่งการสูญเสียไขมันการซ่อมแซมและการเติบโตของกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น ฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนเชื่อมโยงกับ AR บนเซลล์ไขมัน ดังนั้นเนื้อเยื่อไขมัน (ไขมัน) สามารถแบ่งออกได้ง่ายขึ้นในขณะที่การสร้างไขมันใหม่จะถูกป้องกันได้

  . เนื่องจากร่างกายกำลังสร้างกล้ามเนื้อในอัตราที่รวดเร็วอาหารที่กินมากขึ้นจะถูกส่งไปยังเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อโดยตรง (ซึ่งเรียกว่าการแบ่งสัดส่วนสารอาหาร) และห่างจากไขมัน นี้เป็นอีกหนึ่งผลกระทบทางอ้อมของฮอร์โมนเพศชายในการสูญเสียไขมัน ฮอร์โมนเพศชายยังส่งเสริมการสังเคราะห์ไกลโคเจนซึ่งจะทำงานโดยอินซูลินในการตอบสนองต่อระดับน้ำตาลในเลือดสูง Glycogen ให้พลังงานแก่กล้ามเนื้อ ดังนั้นความอดทนและเพิ่มความแข็งแรงได้รับรายงานในระหว่างการสลายตัวของกล้ามเนื้ออย่างรุนแรงในการฝึกอบรมที่รุนแรงและการออกกำลังกาย

  หมายเหตุผู้ใช้

  ฉันเพิ่งมีโอกาสลอง Testosterone Phenylpropionate ในวัฏจักรของฉัน ฉันคิดว่าข้อได้เปรียบหลักของสิ่งนี้คือผู้ผลิตใต้ดินไม่กลัวที่จะให้ยาที่ 200 มก. / มล. ซึ่งแตกต่างจากเอสเทอร์อื่น ๆ ที่สั้นเช่น propionate ... โดยที่ 100 mg / ml เป็นยาทั่วไป

  ฉันใช้มันที่ 200 มก. ทุกวันและพบว่าเพียงพอที่จะเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชายของฉันไปประมาณ 1.5x ปลายสูงของปกติ

  การได้รับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน Phenylpropionate เป็นส่วนใหญ่ของฮอร์โมนเพศชายที่ฉันเคยใช้ (โดยไม่คำนึงถึงเอสเทอร์) แม้ว่าการเก็บกักน้ำจะมีลักษณะคล้ายกับโพรไพโอเนต (ต่ำ)

  ถึงแม้จะไม่จำเป็นก็ตาม แต่ก็เลือกที่จะฉีดทุกวันแม้ว่าชีวิตที่ใช้งานของสารนี้จะช่วยให้ฉันฉีดได้ทุกๆสามหรือสี่วัน เป็นการจับคู่แบบธรรมชาติกับวงจร Nandrolone Phenylpropionate เนื่องจากทั้งสองสามารถฉีดได้ในวันเดียวกันโดยมีความถี่เท่ากัน

  เนื่องจากการกักเก็บน้ำต่ำด้วยสารนี้อาจเป็นรูปแบบที่หลากหลายที่สุดของ esterified testosterone ที่มีอยู่ในตลาด ... มันสร้างมวลเช่น esters ยาวไม่จำเป็นต้องฉีดบ่อยมากและไม่ทำให้เกิดการกักเก็บน้ำเช่น cypionate หรือ Enanthate

  ความเหนือกว่าของเรา:

  หวู่ฮั่น Body Biological Co. , Ltd ผู้ผลิตชั้นนำและเป็นมืออาชีพและผู้จัดจำหน่ายใน anabolics สเตียรอยด์เสริมสร้างร่างกายและเภสัชกรรมระดับกลาง
  บริการหลังการขายที่อบอุ่นสำหรับคุณตลอด 24/7 คำถามของคุณจะได้รับการแก้ไขสำหรับคนแรกโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้หลักการยึดมั่นในความเชื่อมั่นของลูกค้าครั้งแรกเราจะให้บริการที่ดีที่สุดและจริงใจที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
  โรงงานของเรามีอุปกรณ์เทคโนโลยีขั้นสูงและเครื่องมือทางเคมีเช่นเครื่อง HPLC มีศูนย์ฝึกอบรมขนาดใหญ่ขนาดกลางและศูนย์การวิจัยและการปฏิบัติการหลายแห่ง
  สินค้าของเราจะถูกส่งออกไปอเมริกา, อังกฤษ, บราซิล, ออสเตรเลีย, แคนาดาและอีกหลายพื้นที่ นอกจากนี้เราได้รับและมีความสุขชื่อเสียงที่ดีในหมู่ลูกค้าใหม่และปกติ

  รายละเอียดการติดต่อ
  Wuhan Body Biological Co.,Ltd

  ผู้ติดต่อ: Clare

  โทร: +8618271632602

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
  เตียรอยด์ anabolic testosterone

  การทดสอบการสูญเสียน้ำหนัก Phen Testosterone Steroid Anabolic 1255-49-8 ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropinate

  62-90-8 สุขภาพฮอร์โมนเพศชายสร้างกล้ามเนื้อเตียรอยด์สร้างฮอร์โมนเพศชาย Propionate

  กล้ามเนื้อดึงดูด Testosterone Sustanon 250 ผง, การสูญเสียน้ำหนัก anabolic ฮอร์โมนเพศชาย

  ธรรมชาติเทสโทสเตียรอยด์เตียรอยด์ดีแอนาโบลผงสำหรับลดน้ำหนัก

  Peptide ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์

  HCG Growth Hormone Peptide 15 นาทีการทดสอบการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว 5000iu / Vial

  ผงแอนโธโทนที่แช่แข็งสีขาวที่มีประสิทธิภาพ 96827-07-5 กล้ามเนื้อเปปไทด์

  Peptide Hormone Peptide การเจริญเติบโตของมนุษย์ IGF LR3-1 1000mcg / Vial Long-R3 Igtropin

  96827-07-5 Getropin, 10iu / Vial Muscle Ehancement ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Riptropin HGH

  เตียรอยด์ anabolic ฉีด

  BU Liquid Boldenone Undecylenate, ฉีดสีเหลืองสเตียรอยด์สำหรับเพาะกาย

  Masteron Dromostanolone Propionate สำหรับสเตียรอยด์ต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนบริสุทธิ์ 99%

  USP Durabolin เข็มฉีดยาสเตียรอยด์ Anabolic Nandrolone Decanoate สเตียรอยด์สำหรับการลดน้ำหนัก

  CAS 315-37-7 ยูเอสเอ๊กซีโอไรด์สเตียรอยด์ฉีดผงสเตียรอยด์ Enanthate เตียรอยด์

  ขอใบเสนอราคา

  E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

  Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ เตียรอยด์ anabolic testosterone ผู้ผลิต. © 2017 - 2021 testosteroneanabolicsteroid.com. All Rights Reserved.