มีความซื่อสัตย์ เชื่อถือได้ และมีคุณภาพที่เข้มงวด

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

HongKong Biological Co.,Ltd ทัวร์โรงงาน

รับรอง
ประเทศจีน HongKong Biological Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน HongKong Biological Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันได้รับคำสั่งจากคลาร่าไม่กี่ครั้ง ฉันแน่ใจว่าทุกคนในบริษัทนี้จะช่วยเหลือได้พอๆ กัน พวกเขาตอบสนองอย่างรวดเร็วในบางครั้งก็ช่วยได้

—— ไมเคิล

สวัสดีฉันได้ทดลองและทดสอบแล้ว เป็นเลิศ มีความสุขมาก. จะสั่งอีกหนึ่งเกลือเร็ว ๆ นี้

—— จางไป

คลาร่าใจดีจริงๆ ทุกครั้งที่ให้ของขวัญ ฉันจะแนะนำเพื่อนของฉันให้คุณรู้จักมากขึ้น

—— สตีวาน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  บริษัท ฮ่องกงไบโอโลจิคัล จำกัดมีแผนก QA & QC ของตัวเองที่สามารถจัดทำรายงานผลการทดสอบ โรงงานมีอุปกรณ์ที่ทันสมัยและครบถ้วน เช่น โครมาโตกราฟของเหลวความดันสูง แก๊สโครมาโตกราฟ สเปกโตรโฟโตมิเตอร์อัลตราไวโอเลต

   

  HongKong Biological Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

   

 • OEM/ODM
  พนักงานของเรามุ่งมั่นที่จะทำให้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อตอบสนองความคาดหวังของลูกค้า เราได้สร้างระบบการจัดการการผลิตสารพันระบบการประกันคุณภาพและระบบบริการการขาย

  ตามมาตรฐาน GMP เราได้ลงทุนเงินเป็นจำนวนมากเพื่อสร้างระบบประกันคุณภาพที่สมบูรณ์แบบเพื่อประกันคุณภาพของเรา เรามี HPLC, GC และ UV spectrophotometers ที่มีประสิทธิภาพและความไวสูงในการวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้เรายังมีมาตรฐาน SGS เป็นผู้จัดจำหน่ายที่ผ่านการตรวจสอบแล้ว

  ธุรกิจของ บริษัท ยึดมั่นในความซื่อสัตย์สุจริตเชื่อถือและ ยั่งยืน ดังนั้นเราสามารถส่งออกผลิตภัณฑ์ของเราทั่วโลกและชนะ commends สูงโดยลูกค้าของเรา เพื่อที่จะพัฒนาตลาดต่อไปเรามีความกระตือรือร้นที่จะร่วมมือกับ บริษัท โรงงานและการค้าทั่วโลกเพื่อสร้างอนาคตที่เจริญรุ่งเรือง

 • วิจัยและพัฒนา

  บริษัท ฮ่องกงไบโอโลจิคัล จำกัดก่อตั้งตั้งแต่ปี 2555 เรามีอุปกรณ์ที่ทันสมัยและบุคลากรด้านเทคนิคที่เป็นผู้ใหญ่กิจกรรม R & D ของเราสามารถแบ่งออกเป็นสามประเภท: การวิจัยพื้นฐาน การวิจัยประยุกต์ และการพัฒนาเชิงทดลองด้วยความพยายามหลายปีของเรา เราได้ค่อยๆ พัฒนาจนกลายเป็นผู้ผลิตผงสเตียรอยด์ดิบชั้นนำในจีนแผ่นดินใหญ่

   

  HongKong Biological Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

รายละเอียดการติดต่อ
HongKong Biological Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. Clara

โทร: +85297051796

แฟกซ์: 86-27-8684-9527

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)